Cập nhật: 22.10.2014 08:19 - Lượt xem: 5,714

Vận động quỹ tổ chức lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

và đón Bằng công nhận trường THCS La Ngà đạt chuẩn Quốc gia

năm học 2014 - 2015

Kính gửi:  - Các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân;

- Cựu học sinh  trường THCS La Ngà.

Hòa theo dòng chảy thời gian cùng những thăng trầm lịch sử, trường THCS La Ngà đang bước vào tuổi 25. Từ mái trường này, 25 thế hệ học sinh La Ngà đã tung cánh muôn phương, đã đóng góp công ích cho xã hội, cho mảnh đất Định Quán - Đồng Nai yêu thương.

Thực hiện chủ trương  đường lối của Đảng và Nhà nước về sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Phú Ngọc lần thứ V, nhiệm kỳ 2010 - 2015 và đề án: “ Xây dựng trường THCS La Ngà đạt chuẩn Quốc gia” của UBND xã Phú Ngọc.

Trong những năm qua, nhà trường đã không ngừng cố gắng xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia. Ngày 15 tháng 10 năm 2014 vừa qua, UBND tỉnh Đồng Nai đã về kiểm tra công nhận trường THCS La Ngà đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2010 - 2020. Theo kết luận của đoàn kiểm tra thì trường THCS La Ngà đã đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2010 - 2020; UBND tỉnh sẽ ra Quyết định và trao Bằng công nhận vào dịp 20/11.

Trên tinh thần đó, trường THCS La Ngà sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón Bằng công nhận trường THCS La Ngà đạt chuẩn Quốc gia vào ngày 18 tháng 11 năm 2014. Vì kinh phí tổ chức rất lớn, trong khi kinh phí nhà trường đang còn hạn hẹp.  Nay Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh phối hợp cùng với Ban giám hiệu nhà trường tha thiết kêu gọi các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân; cựu học sinh  trường THCS La Ngà, những tấm lòng nhân ái, những vòng tay rộng mở và ấm áp nghĩa tình ủng hộ cho nhà trường để nhà trường tổ chức thành công lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón Bằng công nhận trường THCS La Ngà đạt chuẩn Quốc gia.

Mọi sự ủng hộ xin gửi trực tiếp tới:

+ Tài khoản số: 5907201001680 - Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Định Quán, chi nhánh xã Phú Ngọc - Định Quán - Đồng Nai (Chủ tài khoản: Trường THCS La Ngà).

+ Gửi trực tiếp cho đoàn của nhà trường khi tới vận động.

Điện thoại liên hệ: 0913.089.179 (Thầy Thuật - Hiệu trưởng), 0989.966.548 (Thầy Tân - P.Hiệu trưởng), 0918.157.953 (Cô Gấm - P.Hiệu trưởng).

Thay mặt cho nhà trường và các em học sinh, chúng tôi xin chân thành cảm ơn nghĩa cử cao đẹp, sự đóng góp quý báu của tất cả quý vị. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý vị.

TM. UBND Xà             TM. BĐD HỘI CMHS        TM. NHÀ TRƯỜNG

P.CHỦ TỊCH                          TRƯỞNG BAN                   HIỆU TRƯỞNG
              (Đã ký)                                        (Đã ký)                                  (Đã ký)

Nguyễn Thị Thiện                    Nguyễn Xuân Hải                  Trần Văn Thuật