Cập nhật: 14.10.2014 10:07 - Lượt xem: 8,542

BAN ĐẠI DIỆN HỘI CMHS

Phú Ngọc, ngày 24 tháng  9  năm 2014

logoTHƯ NGỎ

VẬN ĐỘNG QUỸ  HỘI, QUỸ KHEN THƯỞNG, QUỸ TỔ CHỨC LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG THCS LA NGÀ

ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA NĂM HỌC 2014 – 2015

Kính gửi:   Quý cha mẹ học sinh trường THCS La Ngà.

Trường THCS La Ngà với truyền thống 25 năm hình thành và phát triển. Trong những năm qua chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng được nâng cao, cụ thể trong năm học 2013 – 2014 trường có 55 em học sinh đạt học sinh giỏi cấp huyện, 12 em học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh và 1 em đạt học sinh giỏi Quốc gia. Trường được đánh giá là một trong những trường có số lượng học sinh giỏi huyện, giỏi tỉnh đứng đầu huyện Định Quán. Nhà trường có được những kết quả cao như vậy là nhờ sự quan tâm, giúp đỡ của quý cha mẹ học sinh. Sự đóng góp, hỗ trợ về vật chất lẫn tinh thần quý báu này đã giúp nhà trường thực hiện nhiệm vụ khuyến học – khuyến tài, khen thưởng học sinh giỏi, giúp đỡ học sinh nghèo vượt khó trong cuộc sống, trong học tập, góp phần đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục. Với những đóng góp có ý nghĩa thiết thực đó, nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý vị. Kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Năm học 2014 – 2015, nhằm mục đích tiếp tục khuyến khích, phát triển và hỗ trợ giáo dục, trường chúng tôi đang tiến hành thành lập  “Quỹ  khen thưởng”, “Quỹ Hội cha mẹ học sinh” do Ban đại diện Hội CMHS trường quản lý. Nay Ban đại diện CMHS phối hợp cùng với BGH nhà trường tha thiết kêu gọi quý cha mẹ học sinh, những tấm lòng nhân ái, những vòng tay rộng mở và ấm áp nghĩa tình ủng hộ cho chúng tôi nhằm động viên khuyến khích các em phát triển trên con đường học vấn góp phần vun đắp truyền thống tốt đẹp cho nhà trường, cụ thể như:

-         Quỹ Hội cha mẹ học sinh: Vận động 70.000 đồng/hộ gia đình.

-         Quỹ khen thưởng học sinh: Vận động 110.000 đồng/hộ gia đình.

-         Tổng cộng dự kiến vận động: 180.000 đồng/hộ gia đình.

Ngoài ra trong năm học 2014 – 2015 này trường THCS La Ngà cũng sẽ được đón Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia vào ngày 20/11/2014. Vì kinh phí tổ chức rất lớn, trong khi kinh phí nhà trường đang còn rất hạn hẹp.  Nay Ban đại diện CMHS phối hợp cùng với BGH nhà trường tha thiết kêu gọi quý cha mẹ học sinh, những tấm lòng nhân ái, những vòng tay rộng mở và ấm áp nghĩa tình ủng hộ cho nhà trường để nhà trường tổ chức thành công lễ kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón Bằng công nhận trường THCS La Ngà đạt chuẩn Quốc gia. Tuỳ lòng hảo tâm của quý cha mẹ học sinh sẽ quyên góp ủng hộ trong ngày Đại hội cha mẹ học sinh.

Thay mặt cho nhà trường và các em học sinh, chúng tôi xin chân thành cảm ơn nghĩa cử cao đẹp, sự đóng góp quý báu của tất cả quý vị. Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý vị cho quỹ trong năm học này và những năm học tới.

TM.NHÀ TRƯỜNG                              TM. BAN ĐẠI DIỆN HỘI CMHS

HIỆU TRƯỞNG                                                  TRƯỞNG BAN

(Đã ký)                                                                    (Đã ký)

Trần Văn Thuật                                                  Nguyễn Xuân Hải