Cập nhật: 08.09.2014 03:21 - Lượt xem: 1,861
      Hoà chung không khí rộn ràng của giáo viên và học sinh trong ngày khai trường, sáng 5-9, thầy và trò Trường THCS La Ngà đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2014-2015. Đến dự có đồng chí Huỳnh Ngọc Đáng - Huyện uỷ viên, trưởng công an huyện Định Quán, cùng lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Phú Ngọc.

Thay mặt nhà trường, thầy hiệu trưởng Trần Văn Thuật đã phát biểu khẳng định quyết tâm trong năm học mới này, thầy và trò nhà trường sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục theo tinh thần Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 (khóa XI) về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục, đào tạo.

Tại lễ khai giảng, nhà trường đã trao 10 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Hình ảnh tiêu biểu